Giới thiệu

  

TRƯỜNG MẦM NON HỢP HƯNG – NƠI GỬI TRỌN NIỀM

“ Tại trường Mầm non những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng hành trang trên con đường tương lai của bé’

IMG_9756

Trường Mầm non Hợp Hưng được thành lập từ năm 1997. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển trường đã từng bước vươn lên tự khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà. Trở thành một địa chỉ tin cậy của phụ huynh học sinh và cũng chứa đựng tình yêu thương ngọt ngào của đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

     Trong những năm gần đây được sự quan tâm của các cấp, ủy Đảng, Chính quyền địa  phương,đơn vị hảo tâm cùng với cha mẹ học sinh chung tay xây dựng . Nhà trường có một cơ ngơi khang trang thoáng mát, khuôn viên 3 khu đẹp trên diện tích 5120m2 với kiến trúc 02 tầng tổng số 28 phòng bao gồm 14 phòng học, phòng chức năng, phòng hiệu bộ và các công trình phụ trợ phục vụ cho công tác nuôi dạy của trường , có khu vui chơi thiên nhiên với trang thiết bị đồ dùng đồ chơi đầy đủ. Trường đón bằng công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I của UBND tỉnh Nam Định vào tháng  9 năm học 2015-2016..

                                                     IMG_6684

    Lễ đón bằng

  Đặc biệt nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn – nghiệp vụ, trong sáng về đạo đức lối sống, lành mạnh trong quan hệ ứng xử, thân ái trong tình đồng nghiệp. Thật sự là đội ngũ đoàn kết thống nhất phát huy được sức mạnh tập thể là yếu tố hàng đầu, dẫn đến thành công của sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Đây chính là động lực quyết định cho mọi thành công của nhà trường.

        IMG_0415

Đội ngũ cán bộ giáo viên trường mầm non Hợp Hưng

            Trong gần 20 năm, Trường mầm non Hợp Hưng đã không ngừng phấn đấu vượt qua những khó khăn thử thách, vươn lên trở thành một  Trường mầm non đảm bảo chuẩn chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ. Những thành tựu to lớn mà Nhà trường đã đạt được là sự kết tinh của những nỗ lực, cống hiến không ngừng của các thế hệ lãnh đạo, đội ngũ giáo viên, nhân viên  trong toàn trường. Đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự chỉ đạo sát sao kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo Vụ Bản, của Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hợp Hưng, cùng với sự phối hợp giúp đỡ của hội cha mẹ học sinh.  Giờ đây trường đã thay da đổi thịt là một địa chỉ tin cậy  “Nơi gửi trọn niềm tin”– trên mảnh đất nữ Tướng anh hùng Mai Thị Hồng thời Trưng Trắc, Trưng Nhị.

      20160419_09554820160419_100146    IMG_9773

      IMG_1037_2   .20160419_100436

Hoạt động vui chơi của trẻ

Đội ngũ CB, GV  sau 20 năm xây dựng và phát triển, đến nay  trường có 33 CBGV,CNV, hằng năm tỷ lệ huy động nhóm  nhà trẻ  ra lớp đạt 38-40% ;  MG tỷ lệ ra lớp 100% . Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn 90% có bề dày kinh nghiệm trong công tác chăm sóc trẻ mầm non .Hơn thế nữa đội ngũ giáo viên tích cực học hỏi trau dồi kiến thức qua các tiết chuyên đề hội giảng hay cập nhật những bài giảng mới, khoa học thông qua ứng dụng công nghệ thông tin  để  chắt lọc những cái hay, cái mới vào trong tiết dậy thêm phần sinh động hấp dẫn đồng thời thu hút trẻ giúp trẻ tiếp thu bài hiệu quả hơn . Chính vì vậy, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm các bé ở Trường Mầm non

        20160419_09535820160419_094926

        anh 04520160227_083038

Bé tham gia vào các hoạt động

Với sự nỗ lực cố gắng không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong những năm qua nhà trường luôn giữ vững danh hiệu nếp sống văn hóa và nhiều năm liền được UBND Huyện công nhận “Tập thể lao động tiên tiến” và Sở GD&ĐT tặng nhiều Giấy khen; chi bộ nhà trường được Đảng bộ  xã  công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh xuất sắc .v.v.. Những thành tích đó đã dệt nên “thương hiệu” của nhà trường, là điểm sáng của GD xã Hợp Hưng nói riêng và GD&ĐT của huyện nhà nói chung.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT, nhà trường đang từng bước nâng cao hơn nữa về chất lượng giáo dục và đội ngũ. Trong những năm tới trường phấn đấu xây dựng  “Xanh – Sạch – Đẹp” an toàn, kiểm định chất lượng trường học và từng bước tiến tới xây dựng Trường mầm non  chuẩn quốc gia mức độ II.

              IMG_9761IMG_9760IMG_9763

       Bước vào giai đoạn mới với những thách thức và cơ hội mới, phát huy truyền thống quê hương anh hùng với những thành quả đạt được mở ra nhiều kỳ vọng mới. Trường mầm non Hợp Hưng quyết tâm phấn đấu vượt qua những khó khăn, trở ngại, vươn lên vì sự phát triển bền vững của Nhà trường, góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của  địa phương, đáp ứng với sự phát trển công nghiệp hóa, hiện đại hóa hội nhập quốc tế của đất nước trong giai đoạn hiện nay. Nhằm đưa giáo dục xã nhà ngày càng phát triển, và đạt những thành tích cao hơn.

                                                                                                       Hiệu trưởng: Phạm Thị Sơn